CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NHỰA247

Giới thiệu

Công Ty TNHH Sản Xuất & Thương Mại Nhựa247 là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về nhựa đến tay người tiêu dùng như: Thùng chở hàng, thùng rác công cộng, thùng rác hình con thú, xe thu gom rác. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình, không ngừng phát triển và hoàn thiện để mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tiện lợi, chất lượng và những dịch vụ tối ưu nhất.

Với nhiều năm hình thành cùng đội ngũ nhân viên tay nghề thành thạo giàu kinh nghiệm Công Ty Nhựa 247 luôn là địa chỉ cho hàng nghìn khách hàng thân thiết tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

hình ảnh sản phẩm thùng chở hàng cua công ty Nhựa 247

Sản phẩm thùng chở hàng tại Công Ty Nhựa 247

Sứ mệnh của chúng tôi

Công Ty TNHH Nhựa 247 với sứ mệnh trở thành một công ty sản xuất và thương mại các sản phẩm về nhựa hàng đầu Việt Nam với " chất lượng tốt nhất" - " giá thành rẻ nhất ".

Phương trâm của chúng tôi

Phương trâm của Nhựa 247 là "chất lượng sản phẩm và dịch vụ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ", đội ngũ nhân viên thành thạo tay nghề lâu năm luôn thấu hiểu và biết cách tạo nên những sản phẩm có chất lượng cao giao tới tay khách hàng. Song song với đó là những dịch vụ thiết yếu không thể thiếu của công ty để làm hài lòng quý khách.

Các sản phẩm chủ lực nổi bật của Nhựa 247

Xe thu gom rác

Xe thu gom rác tại Nhựa 247

Những cam kết của Công Ty TNHH Nhựa 247

Sản phẩm chất lượng cao:

Chúng tôi cam kết sản phẩm của mình luôn đạt chất lượng cao nhất, bởi chúng tôi luôn đảm bảo kiểm tra các quy trình nghiêm ngặt trong khâu sản xuất trước khi giao tới  tay khách hàng.

Chúng tôi cũng cam kết sẽ luôn lắng nghe phản hồi từ khách hàng để phục vụ tốt hơn và cải tiến sản phẩm. Nếu có bất kỳ vấn đề nào liên quan đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ đáp ứng và giải quyết nhanh chóng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhất thị trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng giá cả là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn nỗ lực để giảm thiểu chi phí sản xuất và vận hành để có thể cung cấp giá cả hợp lý nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng cam kết tối ưu hóa quy trình sản xuất và cung ứng để đạt được hiệu quả cao nhất. 

Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn:

Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn và đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô cùng quan trọng trong kinh doanh và chúng tôi luôn nỗ lực để đưa sản phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể.

húng tôi cũng luôn đảm bảo rằng sản phẩm được đóng gói cẩn thận và bảo vệ trước các tác động bên ngoài trong quá trình vận chuyển. 

Nếu có bất kỳ trục trặc nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với khách hàng để thông báo và cùng nhau tìm kiếm giải pháp thích hợp nhất. Chúng tôi cũng cam kết hoàn trả tiền hoặc thay thế sản phẩm nếu sản phẩm bị hỏng hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng. 

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng:

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng là tài sản quan trọng nhất của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để đảm bảo rằng khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần thiết. 

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng hồi đáp và giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất. Nếu cần thiết, chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm hoặc giải thích các thủ tục liên quan. 

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất và giúp khách hàng hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cam kết về chế độ bảo hành:

Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vấn đề bảo hành.

Chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành sản phẩm trong thời gian được quy định trên sản phẩm của chúng tôi. Nếu trong thời gian bảo hành sản phẩm của chúng tôi gặp phải bất kỳ vấn đề gì, chúng tôi cam kết sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm đó trong thời gian ngắn nhất.

Chúng tôi cũng cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ bảo hành chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng về chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & THƯƠNG MẠI NHỰA 247

Địa Chỉ: 390A Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 0908 156 186

Email: kinhdoanh@nhua247.com

Wedsite: www.nhua247.com

Hãy đến với Công ty Nhựa 247 để cảm nhận sự khác biệt trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ!